Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Chỉ dẫn từ sân bay Charles de Gaulle Paris về Paris

sân bay Charles De Gaulle để tạo ra nhu cầu của những hành khách không muốn thăm thú Paris mà muốn về những thành thị nhỏ ngay khi vừa bay đến Pháp, 1 nhà ga SNCF đã được vun đắp ngay giữa những ga 2C-2D và 2E-2F. Tên gọi chính thức của nhà ga này là “Aéroport Charles de Gaulle 2 – TGV”.

từ đây, bạn sở hữu thể đến thẳng nơi Bruxelles và cả một số thành phố to của Pháp như Aix-en-Provence, Angers, Avignon, Bordeaux, Grenoble, Le Mans, Lille, Lyon, Marseille, Montpellier, Nantes, Nimes, Poitiers, Rennes, Toulouse, Tours, Valence…

bên cạnh đó, tần suất tàu cao tốc tại nhà ga sẽ ko chạy thường xuyên được như các nhà ga ở nội thành Paris, nên đôi khi bạn sẽ phải chờ 1 thời gian hơi lâu. 1 chú ý nhỏ nữa là việc vào trung tâm cũng sẽ ngốn của bạn thêm 1 khoản phí vận chuyển, chưa nói việc bắt buộc công kênh vali, hành lí vào thủ đô. cho nên , bắt buộc cân đề cập thật kỹ việc ghé qua trung tâm Paris hay bắt tàu thẳng từ đây nhé.

lần đầu tiên mình đến nước ngoài, lần đầu mình đến máy bay, đa số vật dụng đổi với mình đều lạ lẫm. Trước lúc tới mình đã nên lên mạng Phân tích số đông về sân bay Charles de Gaulle của Pháp. nói kể từ xuống tàu bay thì bạn sẽ nên đến một cái metro tới chỗ check out, rồi từ chỗ check out đi lấy hành lí. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-chau-au/cach-di-tu-san-bay-charles-de-gaulle-paris-ve-noi-bai-va-tan-son-nhat/ đa số giấy má đều diễn ra trong vòng 1 tiếng. (kinh nghiệm là nơi theo đám đông và kết bạn mang đa dạng người trên máy bay đi cùng hướng có mình. Nhưng do tính mình nhút nhát bắt buộc mình không sở hữu chuyện trò mang ai, và tự mình chọn các con phố và đến theo đám đông).

ví như bạn mang người đón ở sân bay Charles de Gaulle Paris thì ổn rồi, vì mình cũng được 1 bác người Pháp đón. Chỉ buộc phải ra cửa terminal 2E, chưng ấy đã đợi mình và bạn mình trong quán cafe đối diện cửa ra luôn. trường hợp bạn không với người đón sân bay Charles de Gaulle, thì khi ra khỏi terminal (mình đến vietnamairline buộc phải cửa ra là terminal 2E), bắt buộc gare RER và gare TGV về thức giấc đều tụ tập ở đây. Mình chỉ việc tới theo biển hướng dẫn SNCF hoặc RER Paris par train.

Trước khi đi ra tàu thì bạn phải cần mua vé, vé tàu trong Ile de France thì bạn cần chọn trực tiếp ở quầy hoặc ở máy bán tự động. lưu ý là mang 2 quầy bán vé đối diện nhau (một quầy là SNCF GRANDES LIGNES là sắm vé về các đô thị khác) và 1 quầy bán vé tới về Paris. Các bạn nhớ nhé, vì lúc mình tới đây được 2 tuần, mang đến đón bạn mình đi tìm vé, và mình đã xếp hàng nhầm bên grandes lignes. viên chức sẽ hỏi bạn là muốn đến từ sân bay Charles de Gaulle Paris về đi gare nào đấy.

Web site: tôi đi

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *