by

Chỉ dẫn xin visa tour tự đi tại Hàn Quốc 

Chỉ dẫn xin visa tour tự đi tại Hàn Quốc

bắt buộc nộp thêm bản photo chứng minh thư đối với đa số những loại Visa. Trong ví như Visa thương mại ủy quyền cho viên chức cộng tổ chức đi nộp hộ, buộc phải cầm theo Thẻ viên chức ( nếu sở hữu ) hoặc hợp đồng cần lao ( vùng cao gốc ) và Chứng minh thư gốc. xin visa hàn quốc Trong nếu Visa thăm con, chỉ sở hữu các nhân sở hữu cùng tên trong hộ khẩu mới được giao cho nộp thủ tục hoặc lấy Visa.

Đối sở hữu tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều bắt buộc mang bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong nếu ấy là thủ tục do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng thực đăng ký kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký hôn phối, sổ tiện tặn,…) thì bắt buộc sở hữu bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước.. tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa cần là khổ giấy A4.

Nội dung bắt buộc ghi của tờ đơn xin cấp Visa. lúc ghi các mục sơ yếu (họ và tên, tháng ngày 5 sinh) vào đơn xin cấp Visa buộc phải kiểm tra xem sở hữu đúng mang nội dung ghi trong hộ chiếu của mình hay ko. xin visa hàn quốc Đơn xin cấp Visa bắt buộc ghi đúng sự thật, ghi một cách chuẩn xác và không được bỏ sót một yếu tố nào(trường hợp ghi sai sự thực thì không chỉ người đăng ký mà người cùng nơi cũng sẽ bị chối từ cấp visa).

Trong đơn xin cấp visa bắt buộc ghi địa chỉ trú ngụ ngày nay, ghi số điện thoại mang thể giao thông được (số điện thoại di động, số điện thoại nhà, số điện thoại công ty) (Trường hợp ko liên lạc được sở hữu người đăng ký thì với thể bị từ khước cấp visa).

Nội dung ghi – chuẩn bị của hồ sơ bổ sung

Giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh.

Trên giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) trong các mục sơ yếu lý lịch, số liên lạc, lý do mời (mục đích), mùa mời (bảo lãnh), quan hệ có người được mời, mùa tạm trú ở Hàn Quốc của người mời và người được mời, những nội dung liên hệ đến bảo lãnh nguồn vốn như: nhân thân, mức giá đi lại v…v, sau khi ghi các nội dung theo đúng quy định pháp lệnh liên hệ, nên ký tên và đóng dấu.

thời gian mời ghi rõ mùa người mời bảo lãnh từ ngày … tháng … 5 … nơi ngày … tháng … 5 …, ngày đăng ký cấp visa (tối đa mang thể được 4 năm).

Trang chủ: http://toidi.net/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *