Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Desmond Wong đã san sớt về cảm nhận cũng như lịch trình khám phá của anh về Việt Nam

Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã san sớt về câu chuyện cũng như hành trình tour du lịch của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.

nức tiếng với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và các người dân tộc thiểu số, du lịch sapa tour du lịch Sapa là quãng thời điểm thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã ở lại một đêm ở Sapa, có cơ hội tour du lịch văn hóa và Nhận định cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với bầu không khí trong sạch và thái hoà.

hiện nay, kinh nghiệm du lịch hà giang Hà Nội trong mắt Desmond Wong là 1 thành thị ồn ã, nở rộ với đông khách du lịch nước ngoài tới phươt, với dòng người xe pháo đông đúc và với các người bán hàng rong mời chào sản phẩm ko ngừng.

“Dù sao, bên cạnh những điều ko hay thường hay gặp với bất kỳ chuyến khám phá nào thì phươt Hà Nội cũng mang lại cho tôi một chuyến đi vui vẻ và sâu sắc. Sau một ngày tham quan những nơi vượt bậc của Hà Nội, tôi lên tàu cao tốc đến Sapa, biên cương phía Bắc.

Nhưng trước khi tôi có thể ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp tại Sapa thì đã phải quay lại Hà Nội và tiếp tục hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long, một trong các kỳ quan tự nhiên của toàn cầu, nổi danh với những đảo đá vôi có hình thù đẹp mắt”

Desmond Wong là một chàng trai yêu thích du lịch hiện đang sống và khiến cho việc tại Singapore, anh chàng đã có dịp đi số đông nơi trên thế giới như Viên, Praha, München, Amsterdam, Netherland, Sri Lanka, Đài Bắc, Bali, Thái Lan, Hàn Quốc… và chụp nhiều bức ảnh rất sống động về con người cũng như cuộc sống. các bức ảnh, các câu chuyện của anh đã được tạp chí ELLE Hong Kong đăng tải vào cuối năm ngoái.

Anh chàng nói lại rằng: “Kế hoạch ban đầu cho chuyến du lịch Việt Nam là đi qua 2 thành thị chính (Hà Nội và tỉnh thành Hồ Chí Minh) với khoảng thời điểm 6 ngày, bao gồm 2 chuyến bay khứ hồi quốc tế, 1 chuyến bay nội địa và một chuyến đi tàu lửa xuyên đêm kéo dài hơn 7 tiếng.du lịch mù cang chải Tôi nghĩ với lịch trình như thế là khá tham vẳng. Nhưng may thay, chúng tôi đã không thực hành kế hoạch đó. Thay vào đấy, chúng tôi chỉ phươt quanh đó Hà Nội, Sapa và Vịnh Hạ Long”.

Dưới góc nhìn của Desmond Wong thì Hà Nội là nơi nức danh với món phở, với các người nữ giới đội các chiếc nón đặc thù (hay còn được gọi là nón lá), với dòng xe máy tấp nập và nghệ thuật kiến trúc cổ kính có trong khoảng thời cách mệnh Pháp. Hà Nội có biểu tượng là dòng sông Hồng với bề dày lịch sử hùng hồn hơn 1000 năm qua.

Theo Desmond Wong thì lịch sử nhắc lại rằng vào thế kỉ 11, vua Lý Thái Tổ đã kiểm soát an ninh Việt Nam chống lại nhiều cuộc tấn công của Trung Quốc và triều đại của ông trị vì được 7 đời. Ông cũng chính là người dời đô từ Hoa Lư về Hà Nội với tên gọi là Thăng Long, tức thị “rồng bay”.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *