Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Giải đáp các câu hỏi thắc mắc thường gặp khi khám phá Mộc Châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu Đối với khách hàng say mê tour du lịch ở những thức giấc phía Bắc thì Mộc Châu luôn là 1 tuyển lựa tương đối lý tưởng để tour vào dịp cuối tuần. Thật vậy, Mộc Châu khi nào sắc ấy, luôn ẩn đựng các điều bất ngờ, để bước chân người lữ hành đã đến một lần sẽ ko bao giờ có chút ngại ngần khi trở lại.

Nên đến Mộc Châu vào lúc nào

– Khoảng tháng 10 – 2: hoa cải trắng, hoa dã quỳ sôi động. Tháng 11 là thời gian nở rộ của hoa cải, dã quỳ, xen lẫn sắc đỏ của hoa trạng nguyên.

công cụ chuyển động đến Mộc Châu

Mộc Châu thuộc thức giấc Sơn La, nằm cách Hà Nội 180km, trên đường quốc lộ 6 đi Sơn La, Điện Biên. giả dụ là bồ thích du lịch bụi, bạn có thể đi xe máy, thẳng đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân hoặc Láng Hòa Lạc qua Xuân Mai, ra quốc lộ 6 là đến. trục đường thẳng, ko khó đi. nếu như đi không dừng nghỉ sẽ mất khoảng 4 tới 5 tiếng. nếu vừa đi vừa ngừng lại chụp ảnh, nghỉ ngơi thì mất 6 tới 7 tiếng.

nghỉ ngơi ở đâu tại Mộc Châu?

đến Mộc Châu có 3 cách cho bạn chọn lựa lúc nghỉ qua đêm là thuê phòng (nhà nghỉ, khách sạn), cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. du lịch sapa  Phòng nghỉ lớn hơn có thể đắt thêm vài trăm ngàn đồng. Khu vực thị trấn Mộc Châu và phường Nông trường là nơi tập kết nhiều nhà nghỉ hơn cả.

các điểm đến chẳng thể bỏ qua ở Mộc Châu

Rừng thông vùng cao Áng: Được mệnh danh là đà Lạt thứ hai của Việt Nam, bản Áng là 1 vùng cao làng xinh xắn, nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Thái, tại đây có nhiều vườn hoa cải rất đẹp. tuy nhiên, du khách đến đây sẽ ko khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hồ nước 5 ha, nằm sát cạnh rừng thông có diện tích 43 ha trải dài trên dãy đồi đất feralit đỏ nâu, tạo thành cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp.

các món ngon ở Mộc Châu

Bê chao, cải Mèo, cá suối, cá hồi Mộc Châu, khoai sọ Mán, dâu tây, thịt trâu gác bếp, nậm pịa, ốc đá Suối Bàng, xôi ngũ sắc, sữa bò non Mộc Châu,… kinh nghiệm du lịch hà giang là các món ngon bạn nhất thiết phải thưởng thức.

tour du lịch Mộc Châu nên chuẩn bị các gì?

Đồ tiêu dùng cá nhân: nếu như bạn muốn nghỉ ngoài trời có thể mang theo lều trại, đồ sử dụng vệ sinh tư nhân là các thứ không thể thiếu.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *