Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Kinh nghiệm các quán cafe đẹp ở sapa

Lá Dao spa Tả Van

Thực ra Lá Dao không hẳn là quán cafe, bởi trên review đây còn là 1 nhà nghỉ sở hữu 4 bulgalow kiêm spa nữa cơ. du lich sapa Khác với những quán cafe trong list, Lá Dao nằm ở vùng cao Tả Van, phải đương nhiên để nơi đây sẽ hơi bóng gió. Nhưng cũng bởi xa cần quán mang 1 góc view tuyệt đẹp với diện tích rộng lớn, im tĩnh, thân thiện tự nhiên.

mang khoảng trống cực rộng, không bị che đậy bắt buộc ở Lá Dao, đầy đủ ngồi ở đâu cũng vậy, chỉ bắt buộc phóng tầm mắt là bạn được ngắm nhìn các thửa ruộng bậc thang đang chen vai có núi đồi và cả những áng mây lững lờ vô cùng tình tứ nữa. bên cạnh dung tích, quán này còn với đủ menu đồ uống, đồ ăn. thực đơn của quán ko hẳn rộng rãi nhưng cũng với đủ cafe, trà, nước trái cây với giá trung bình trong khoảng 30 đi 50 ngàn/cốc, khá hợp lý cho 1 dung tích đẹp như thế.

thời điểm vừa qua, Tả Van là điểm nơi phù hợp của phổ biến khách du lịch lúc đi tour du lịch Sapa nhằm kiếm tìm dung tích truyền thống với đồng bào vùng cao địa. Và trong hành trình chinh phục đó, Lá Dao nghỉ dưỡng Ta Van chính là điểm nghỉ chân xuất sắc sau quãng tuyến phố dài trekking trên núi.

Đọc thêm: kinh nghiệm du lịch sapa tự túc

Viet Emotion

Viet Emotion nằm trên đường Cầu Mây là một trong các quán cafe được check in hầu hết ở Sapa. Mặt tiền tài quán không lớn nhưng rất dễ yêu mang những giỏ cây treo lửng lơ hay những bụi hoa tươi tỉnh tại hiên. Vị trí đắt giá nhất ở quán là hai, 3 bàn nhỏ kê không tính hiên, bởi khi ngồi ở đây, bạn sẽ vừa được ngắm cuộc sống hàng ngày tại Cầu Mây, vừa được đắm chìm trong hoa lá.

diện tích tại quán được bài trí đậm chất Việt và rất thi vị. ko kể những bàn đi hiên nhà đầy hoa, bên trong quán cũng được bài trí tương đối nhẹ nhàng và đầy cảm giác có các chiếc đèn lồng màu sắc đẹp từ Hội An.

1 ưu thế của Viet Emotion là menu đồ ăn, đồ uống nhiều. ở đây bạn có thể sắm được đa dạng món ăn, đồ uống cả kiểu Việt lẫn kiểu Âu như cappuccino, cocktail, pizza hay lẩu cá hồi, cơm Việt. Theo thực tế của 1 số người thì chất lượng đồ uống và món ngọt tại đây chế biến đều tay và vừa miệng. Giá đồ uống nhàng nhàng của Việt Emotion khoảng trong khoảng 40 nghìn đồng.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *