by

Những công viên giải trí ở Nhật Bản như lạc vào diện tích cổ tích

Những công viên giải trí ở Nhật Bản như lạc vào diện tích cổ tích

rủ rê du lịch nhật bản tự túc tới Nhật bản, bên cạnh thăm thú các thắng cảnh nức danh, các công viên giải trí bậc nhất cũng là điểm đến để khách du lịch thu giãn 1 kỳ nghỉ trọn vẹn trong thể tích cổ tích, mỗi năm lôi kéo hàng triệu lượt khách tới vui chơi của Nhật vùng cao.

Công viên Universal Studios Japan

Khai trương năm 2001 tại khu vực vịnh Osaka, Universal Studios Japan là công viên chủ đề lôi kéo phổ biến khách du lịch đồ vật 2 sau Tokyo Disneyland. Công viên gồm 8 khu vực, trong đó đặc thù nhất là khu “Thế giới của phù thủy Harry Porter”. Đây là nơi tái tạo toàn cầu phép thuật của Harry Porter một bí quyết chân thật. tới đây, du khách sẽ được thăm quan tòa lâu đài Hogwarts, văn phòng của thầy Dumbledore và trải nghiệm “bữa ăn phù thủy” ở quán Ba Cây thanh hao.

khách du lịch có thể tham gia trò chơi cảm nhận mạnh như tàu lượn cực kỳ tốc “Hollywood Dream”, đi thuyền chinh phục rừng nhiệt đới với khủng long sinh sống, thực tế cảm nhận phiêu bạt giả mạo hiểm ở vùng biển với loài cá mập hung tợn; hay hòa vào “Water World”- nơi tái hiện các pha diễn giả mạo hiểm trên mặt nước…

bên cạnh đó, công viên còn có khu vực để du khách chụp ảnh có những nhân vật hoạt hình lừng danh như Snoopy, Hello Kitty và các con rối của Sesame Street. Mỗi ngày, công viên đơn vị nhiều nội dung khác nhau, bao gồm cuộc diễu hành đêm sở hữu đèn chiếu sáng tinh quái.

Xem thêm: du lịch nhật bản tự túc tokyo phú sĩ osaka kyoto

Công viên Legoland Japan

Nằm ở thị thành Nagoya xinh đẹp thuộc thức giấc Aichi, công viên Legoland rộng 9 ha là khu vui chơi giải trí ngoài trời trình diễn vùng cao sao các danh lam thắng cảnh nức danh của Nhật bản, được khiến cho trong khoảng 17 triệu viên gạch lego đủ kích thước, cũng như nhiều điểm thăm quan mạo hiểm theo chủ đề nổi tiếng lego trên toàn cầu.

Điểm đáng chú nhất ở đây là kiệt tác nghệ thuật khổng lồ – tòa lâu đài Nagoya sở hữu hơn 200.000 viên gạch lego.

Công viên chia thành 7 vùng đất tương ứng với những toàn cầu đặc trưng trong Lego Movie như Bricktopia, Knights Kingdom, Pirate Shores, Miniland và vượt bậc có 40 trò chơi đu quay cưỡi ngựa cùng những chương trình biểu diễn nghệ thuật quyến rũ. thông minh và đầy màu dung nhan, công viên Legoland Japan mê hoặc từ trẻ con cho đến người to.

đến sở hữu Legoland, toàn cầu mường tưởng của trẻ con không chỉ nằm trong những bộ phim hoạt hình mà trở thành mang thật. đó là cả 1 toàn cầu xây dựng từ những viên gạch xếp hình kỳ diệu, mang toàn bộ vật dụng mà con người sở hữu thể mường tưởng ra: trong khoảng xứ thần tiên, vườn thú, các kỳ quan toàn cầu cho đến hàng loạt trò chơi phiêu lưu dành cho con trẻ.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *