Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Resorts World Sentosa Singapore là điểm tới không thể bỏ qua tại châu Á

đến với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ thời gian nào, điểm du lịch ở singapore bạn đừng quên review cùng cá heo trên đảo. kiên cố bạn sẽ bị huyễn hoặc bởi những chú cá heo sáng tạo và rất dễ thương cộng với các đào tạo viên gần gũi, gần gũi và hết sức nhiều năm kinh nghiệm.

Vài nét về Đảo Cá Heo

các chú cá heo ở đây được nuôi dưỡng bởi 1 chế độ ăn uống dinh dưỡng với thực phẩm chất lượng cao được nhập cảng từ Canada, Iceland và Hoa Kỳ. Mỗi ngày cá heo có thể tiêu thụ hơn 160kg thức ăn bao gồm cá trích, mực và 1 số loài cá khác.

khiến việc ở Đảo Cá Heo là 1 lực lượng giỏi gồm hơn 35 chuyên gia tới từ hơn 10 đất nước khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm tập huấn động vật có vú trên biển. Họ phân phối các nhà cung cấp trông nom chất lượng tốt nhất cho những chú cá heo, đảm bảo cá heo được khoẻ mạnh và lớn mạnh trong môi trường tối ưu nhất.

Những review nên thử lúc đến với Đảo Cá Heo

Lần trước hết bạn sẽ được xúc tiếp gần gũi với những chú cá heo tới vậy và chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên của bạn ở Resorts World Sentosa Singapore.

– Chương trình Dolphin Encounter: 15 phút

Chương trình giúp bạn tiếp xúc với cá heo mà không cần phải xuống nước. Bạn có thể tương tác với loài vật sáng tạo này từ những thành hồ và các tập huấn viên sẽ phân phối thêm thông báo về cá heo cho bạn. Chương trình phù hợp với rất nhiều mọi người, kể cả con nhỏ dưới 4 tuổi.

– Chương trình Dolphin VIP

Chương trình này sẽ được tuỳ biến cụ thể theo từng nhu cầu của khách du lịch, đảm bảo cho bạn có những review riêng tây và thân tình hơn trong hồ VIP. Bạn có thể chọn lựa tương tác mỗi lần 1 người hoặc cộng với gia đình bạn bè để xúc tiếp với cá heo trong một buổi gặp gỡ biệt lập.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *