Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Thăm quan gì ở Garden by the Bay

Khu vườn vượt bậc có những vô cùng cây (Supertrees) gồm toàn bộ 18 cột xi măng – cốt thép bao phủ hơn 162.900 loài cây hoa. những rất cây dùng hệ thống kỹ thuật điện hiện đại. Cầu tới bộ OCBC Skyway nối 6 rất cây sở hữu nhau có độ cao 22m nằm ở Supertree Grove (nơi để mua vé giá 5$). công viên sinh thái Gardens by the Bay Singapore từ đường vi vu OCBC Skyway, du khách với thể ngắm khu vườn trong khoảng trên cao cộng khung cảnh đô thị và biển Đông bát ngát. Vào khi 19h45p – 20h45p, sở hữu màn biểu diễn ánh sáng lóng lánh Garden Rhapsody của các cực kỳ cây.

Vé thăm quan OCBC Skyway chỉ có thể chọn tại Supertree Grove. ở phía tây Supertree Grove là khu vườn Di sản được chia làm bốn khu vực lấy cảm hứng trong khoảng văn hoá phổ biến của 3 đội ngũ tộc người chính của Singapore là Trung Quốc, Mã lai và Ấn Độ cũng như các luật thời thuộc địa cũ. Phía nam Supertree Grove là nghệ thuật của Anh Quốc sở hữu những tác phẩm điêu khắc khổng lồ Marc Quinn là Planet, 1 trong các tác phẩm nghệ. ví như bạn đi cùng trẻ thì chẳng thể bỏ lỡ khu vườn Children’s Garden. nổi bật sở hữu khu vui chơi nước mang gương sen và nhiều trò vui chơi cùng như nhà cây khổng lồ hấp dẫn

Trong đó, trưng bày khoảng 217.000 cây thuộc 800 loài dễ bị tổn thương do biến đổi khí hậu và hoạt động của con người. tại đây Khu Flower Dome sở hữu môi trường khô ráo, mát mẻ đặc biệt của vùng Địa Trung Hải, phía Tây Nam Phi và Bắc Australia.

khi mà ấy, khu Cloud Forest lại cho khách du lịch cảm xúc về khí hậu nhiệt đới trên núi như vùng Kinabalu của Malaysia hoặc tại chân núi Himalaya. ngoài ra, Cloud Forest còn với 1 ngọn núi cao 35m có thác nước, những cây tử quy và hoa lan trắng được xếp đặt tinh tế ở bên trên.

Nguồn điện để làm mát cho những khu mái vòm được cung ứng bởi các tua bin chạy bằng chất thải từ chính khu vườn này và những công viên khác của Singapore. những vô cùng cây bằng bê tông và thép tại ko kể hoạt động như các cỗ máy đồ sộ, hỗ trợ cho hoạt động sống của các loài cây như hoa lan của Ecuador và bắt chước chức năng sinh thái của cây thật.

Trang chủ: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *