Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Thị trấn nơi biên cương

du lịch hà giang Buổi sớm, bức tranh phố cổ là sự pha trộn đến tài hoa 2 tông màu – màu vàng rực của nắng và màu xám của các ngôi nhà cổ. xã cổ Đồng Văn nằm lọt thỏm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao bọc. Điểm tới cổ kính, trầm ngâm những mang đậm sâu các nét văn hóa đặc sắc của miền đá Hà Giang, mà bất kỳ du khách tới đây đều chẳng thể bỏ qua.

Thị trấn nơi biên cương

phố Đồng Văn (Hà Giang) nằm lọt thỏm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao bọc. Khu phố cổ vẻn vẹn 40 nóc nhà nằm xếp vào nhau dưới núi đá. Buổi sớm, bức tranh thị trấn cổ là sự pha trộn tới tài ba hai tông màu – màu vàng rực của nắng và màu xám của những ngôi nhà cổ.

các mái ngói màu xám cổ kính, trầm tư mặc tưởng du lịch sapa

Náo nức chợ phiên

Chợ phiên nơi đây được tổ chức vào ngày chủ nhật hàng tuần. du lịch mù cang chải Chợ phiên không chỉ là hình thức đơn vị kinh tế mà còn là nếp sinh hoạt văn hóa thắm thiết và sâu sắc, cất cất những trị giá truyền thống văn hóa dân tộc.

những ngôi nhà cổ kính với mái ngói âm dương, đèn lồng đỏ treo trước cửa

Chợ phiên Đồng Văn thật lạ và luôn lôi kéo, trong các người đến chợ có rất nhiều người chẳng phải để tìm bán gì mà đơn giản tới chợ để chơi để ngắm mà thôi. trong khoảng sáng sớm, người dân từ các khuông núi đổ về, áo trắng, áo hoa oắt con trong nắng biên cương. đàn bà trẻ quây loanh quanh nơi bán váy, phụ nữ cao tuổi thì vừa bán hàng nông phẩm vừa xe lanh để dệt vải, còn đàn ông, điểm nhấn duy nhất là những nồi thắng cố.

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *