Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Tour Đà Nẵng cắm trại ở Làng Vân

du lich da nang Làng Vân là 1 ngôi làng nhỏ nằm ở ven biển Đà Nẵng, ngay dưới chân đèo Hải Vân. đến đây với khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp, siêu ưa thích cho các chuyến đi cắm trại cuối tuần. Làng Vân trước đây còn gọi là làng phong, 1 ngôi làng nhỏ nằm dưới chân đèo Hải Vân, là nơi trú ngụ của những người bị bệnh phong sống tách biệt có toàn cầu bên ngoài.

Trước đây ngôi làng vốn bị cô lập, phải không có con đường đi, chỉ có thể đi đến bộ đi làng bằng 3 con đường: lên đỉnh đèo Hải Vân rồi đến theo triền núi xuống, đi thuyền trong khoảng không tính vịnh vào và nơi xuyên qua hầm tàu hỏa rồi băng qua phổ biến km bụi rậm. bây giờ, người dân làng Vân đã được chuyển tới tới tại mới để hòa nhập sở hữu cộng đồng. Trên bãi biển làng Vân đã được phá hoang để vun đắp khách sạn, tuy nhiên quang cảnh vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ vốn có.

Dành 2 ngày cuối tuần cho chuyến đi tour thú vị này, đoàn chúng tôi chọn con đường đến bộ từ trên núi xuống bãi biển. từ chân đèo Hải Vân bạn chạy 1 đoạn khoảng 2-3 km, nhìn bên tay nên thấy nhà dân thì vào gửi xe máy. Hỏi người đân các con phố xuống làng, bạn đi men theo trục đường mòn xuống tuyến đường ray, rồi rẽ trái khoảng 500 m, bạn sẽ thấy 1 dãy bậc thang dẫn xuống dưới biển.

Xuống đến biển, xem sang bên trái bạn sẽ thấy cái cổng làng phía xa, tiếp tục đến là tới. kinh nghiem du lich da nang đến tuyến phố này thì mất khoảng hơn 1 tiếng, nhưng an toàn hơn con đường gửi xe dưới chân đèo rồi nơi xuyên hầm tàu. con đường núi khá khấp khểnh, trơn tuột trượt bắt buộc siêu nghiêm trọng. Bạn bắt buộc di chuyển kỹ lưỡng, chọn y phục phù hợp.

Đoạn trục đường tương đối vất vả, nhưng bù lại bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp. Làng Vân với 3 bãi chính mà bạn với thể cắm trại được, ấy là bãi Dừa, bãi Chính và bãi Xoan. tại đây có rộng rãi bãi đất trống, bằng phẳng để hạ trại, tắm biển, hái dừa, bắt cua ốc…

nếu có thời kì, bạn cần tậu bãi Xoan để hạ trại. Bãi này xa nhất, nhưng cũng là bãi đẹp và hoang vu nhất. đi làng Vân bạn sẽ được thu giãn một không gian trong sạch, yên ổn tĩnh, giảm thiểu xa khói bụi thị thành mang những bãi biển đẹp, hoang sơ, những hàng dương xanh rì rào trong gió…

ngày nay tại làng không còn phổ biến người dân sinh sống, ngoài ra bạn vẫn có thể gặp một vài ngư dân đánh cá mưu sinh hàng ngày. Để cắm trại qua đêm, các bạn bắt buộc chú ý xách hầu hết lương thực và nước uống, cũng như công cụ nấu nướng. Cuối tuần thức dậy tại một đi xa với quang cảnh bình lặng tuyệt đẹp sẽ đem đến cho bạn những review hợp lý.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *