Phone

0368712937

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Tour du lịch đảo Sentosa thăm quan Universal Studio

Khu chủ đề Madagascar Khu này thì thích nhất là đi trò chơi Madagascar: A Crate Adven​ture , trò này là bạn sẽ ngồi trên một chiếc thuyền và nó sẽ chở bạn quanh một cánh rừng mô hình mang đủ nhân vật ngộ nghĩnh. Trò này thích hợp cho đa số gia đình, thời kì đợi khoảng 25p – 40p. Còn xài vé Express tức thị cái vé S30$ kia là một cái lên ngay tắp lự luôn. Hizzzz mang tiền với khác

ở đây còn sở hữu trò Đu quay vòng xoay cho trẻ con nhưng mình ko mê nên mình bỏ qua trò này. Show Boogie sở hữu các nhân vật ngộ nghĩnh trong Madagascar cực kỳ hợp cho bạn nào có trẻ nhỏ. Còn mình thì bỏ show này.

Khu chủ đề Far Far Away tại khu này thì sở hữu khá rộng rãi trò chơi để chơi nha. Trò nào cũng hay và bao phê. Mà nghe đâu mình thấy đến ngược chiều thì mùa xếp hàng khá nhanh. Mình sẽ trải nghiệm những ride tại trong khu này nha.

trước nhất là trò Sherk Adventure 4D – cái này là 1 bộ phim 4D kể về Sherk, trò này thì hơi thú vị ở phiên vùng cao phim được chiếu ở đây là 1 phiên vùng cao hoàn toàn mới khác có bộ phim mà mình từng coi. Hiệu ứng cũng được làm cho khá công phu coi mà đã dễ sợ mà lại khi sau coi cái kia mình mê hơn đa dạng. Nhưng tính ra cái này cũng hơi được. công nhận công viên xứ người với khác

thời gian đợi khoảng 15p

thích hợp cho cả gia đình

Trò Transformer 4D cũng là trò ko buộc phải bỏ qua lúc nơi công viên này, cái này gọi là 4D nhưng nó hơn mấy cái 4D của Việt Nam phổ biến, vô chơi mà phê luôn chỉ muốn chơi thêm nhiều lần, hiệu ứng vô cùng thực. Và cũng như trò tại trên xếp hàng là vấn đề mệt nhất buộc phải đến ngược như mình phổ biến khi cũng rút bớt được mùa. Qua đây trò này nên chơi nha hầu hết người.

ở khu này còn trò Accelerator , trò này giống như trò cốc xoay nhưng cảm xúc mạnh hơn chút, giả dụ còn chút thời điểm thì cũng nên thử trò này nhá. Đáng để tới lắm nha. Universal Studios công viên giải trí nổi tiếng Hết khu này là sẽ nơi khu New York, khu này thì rộng rãi người bỏ qua nhưng thật sự là khu này trò chơi tương đối là hay và nhất là trò nào tại đây cũng hợp với trẻ em. Điều làm cho mình mê nhất ở đây là chẳng phải xếp hàng dài như mấy trò tại các khu khác.

trước nhất mình thực tế cho Anh chị trò Sesame Street Spaghetti Space Chase, trò này như một con tàu dẫn vào vũ trụ, ở hai bên là hình ảnh những nhân vật hoạt hình của DreamWorks bên món mì Ý hấp dẫn. Trò này khá là xinh xắn và cũng là trò buộc phải thử.

Trò còn lại là Lights, Camera, Action!™ Hosted by Steven Spielberg, trò này thì với hai màn, màn trước hết chúng ta sẽ xem 1 bộ phim nhắc về công đoạn quay phim của một vị đạo diễn, hôm đấy đoàn Trung Quốc nói chuyện ồn quá bắt buộc mình chỉ nghe được vài trong khoảng, đại loại như là phim này làm cho như thế nào. Sau đó mình sẽ được chuyển sang cảnh thiết bị 2 tái tạo lại 1 cơn bão khá là hay, cảm xúc y như thật.

Thế là chuyến hành trình Universal Studio ở Singapore cũng đã kết thúc. một cái kết là mình đã bỏ tương đối là đa dạng trò chơi hay đúng hơn là không sở hữu thời gian để đi kịp. Hi vẳng lần sau sẽ tới được phổ biến hơn

Web site: http://toidi.net/

Share cho bạn bè cùng biết nhá !Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share on LinkedIn
Linkedin

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *